Home / Cung cấp kho lạnh / Lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh hệ thống kho đông, kho mát tại 64 tỉnh thành chuyên nghiệp

Công TNHH ĐIỆN LẠNH TIẾN THÀNH chuyên cung cấp kho mát, kho trữ đông, và cấp đông nhanh, kho lưu trữ nông sản, thực phẩm, hoa quả, và hải sản với nhiều công suất lớn nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh
Lắp đặt kho lạnh

Công ty điện lạnh Tiến Thành hoạt động với quy trình phát triển lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp kho lạnh hiện nay. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghành điện lạnh. Cam kết khách hàng sử dụng kho lạnh của chúng luôn được đảm bảo về chất lượng, giá cả. Hơn thế nữa, với chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành sản phẩm luôn có đội ngũ kỹ thuật thường xuyên đến bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động của kho lạnh miễn phí.

Lắp đặt kho lạnh
Lắp đặt kho lạnh

 Thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng :

Công ty chuyên thiết kế và thi công theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Kho đông lạnh có nhiều kích thước khác nhau sức chứa từ 1 tấn đến 100.000 tấn. Rất đa dạng cho nhu cầu sử dụng như bảo quản nông phẩm, trái cây, thủy sản, dược liệu, thực phẩm tươi sống…

2 Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao

Kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên nghiệp luôn hướng đến chất lượng và lợi ít của khách hàng. Làm việc trên nền uy tín chất lượng nhanh nhẹn mang đến cho khách hàng hơn cả sự hài lòng.

3 Giá cả cạnh tranh 

Đối với công ty điện lạnh tiến thành giá thành luôn được áp đặt với mức thấp nhất. Cam kết không phát sinh bắt kỳ chi phí nào trong quá trình lắp đặt.

4 Chắc lượng kho lạnh luôn là số 1

Cung cấp và lắp đặt thiết bị đảm bảo 100% chính hãng, nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật làm việc và vận hàng máy đúng nguyên lý khoa hoạt động. Máy được đảm bảo tiết kiệm điện và độ bền tuyệt đối không làm khách hàng tổn thất khi máy đưa vào hoạt động

5 Chế độ bảo hàng và chăm sóc khách hàng

Hoạt động trên nền tảng uy tín chăm sóc khách hàng thường xuyên. Nhân viên đến kiểm tra bảo dưỡng kho lạnh trong quá trình bảo hành. Cam kết khi lắp đặt kho lạnh tại TIẾN THÀNH khách hàng luôn được bảo hành từ 02 năm cho đến 05 năm và quyền lợi luôn được đảm bảo tốt nhất.

Lắp đặt kho lạnh
Lắp đặt kho lạnh

Quy trình lắp đặt kho lạnh của chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, tư vấn khách hàng ân cần nhiệt tình về nội dung khô lạnh.
  • Tìm hiểu mặt bằng kho lạnh cần được lắp đặt. Nhân viên trước khi lặp bản vẽ cần phải đến nơi khách hàng cần lắp đặt kho lạnh, khảo sát và tư vấn nên lắp đặt thật chuyên nghiệp.
  • Lặp bản vẽ kho lạnh và tiến hành thực hiện sản xuất thiết bị, vỏ kho lạnh, lắp đặt cụm máy nén ( hoặc nhập mới )
  • Tiến hàng lắp đặt theo đúng bản vẽ lập ra và đúng nguyên lý kỹ thuật, thông số kỹ thuật. Giúp máy hoạt động bền bỉ tuyệt đối và an toàn trong quá trình sửa dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh liên hệ với điện lạnh tiến thành để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cam kết khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm kho lạnh chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Luôn sử dụng linh kiện chính hãng, chế độ bảo hàng dài hạn cho khách hàng an tâm sử dụng.

ĐT : 0886 270 245

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932 834 078

Hotline : 0919 249 222 – Mr. Long

website : hethonglanhcongnghiep.com

Email. congtydienlanhtienthanh@gmail.com

Lắp đặt kho lạnh
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

Cung cấp kho lạnh công nghiệp Nha Trang

Cung cấp kho lạnh công nghiệp Nha Trang Ngày nay, lắp đặt và sử dụng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay

Call Now: 0919 249 222